Dịch vụ kế toán khởi nghiệp - Gói Start Up

Gói dịch vụ kế toán với tên gọi Start Up được áp dụng với các khách hàng là Doanh nghiệp mới thành lập từ ngày 01/10/2020 và chưa sử dụng dịch vụ kế toán của bất kỳ đối tác nào. Gói dịch vụ kế toán Start Up cung cấp toàn diện các công việc về tài chính - kế toán - hóa đơn - bảo hiểm xã hội - huy động vốn vay cho chủ các Doanh nghiệp mới thành lập.

A. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: 14 QUYỀN LỢI CHO MỘT DỊCH VỤ - TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG


1.Được đảm bảo Bảo lãnh thực hiện hợp đồng do Ngân hàng hợp pháp của Việt Nam phát hành căn cứ theo Giá trị hợp đồng ký kết.
Ngay khi ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán với Nhất Nam, Nhất Nam sẽ cung cấp tới Quý khách hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng do Ngân hàng uy tín phát hành nhằm đảm bảo việc thực hiện hợp đồng được tiến hành đúng thỏa thuận và có tính ràng buộc tài chính cao. Đây là điều mà chưa một đơn vị đại lý thuế và kế toán dịch vụ nào cung cấp được cho khách hàng (trừ Nhất Nam) tính đến thời điểm này.


2. Được cung cấp toàn bộ hóa đơn chứng từ Online khi có yêu cầu
Toàn bộ Hóa đơn, chứng từ của Doanh nghiệp sẽ được Kế toán Nhất Nam tiến hành chuyển đổi sang định dạng số và lưu trữ riêng một cách khoa học trong từng USB. Do vậy, việc gửi chứng từ đến quý khách hàng khi có yêu cầu luôn là nhanh nhất. Đây cũng chính là điều Kế toán Nhất Nam hy vọng có thể đóng góp trong quá trình chuyển đổi số trong thời đại 4.0 hiện nay.

3. Hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất để Doanh nghiệp được phép sử dụng Hóa đơn giá trị gia tăng
Start Up mở ra là để kinh doanh. Vì vậy, Kế toán Nhất Nam cam kết trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm nhận đủ hồ sơ để phát hành hóa đơn, Quý khách hàng sẽ có Hóa đơn hợp pháp để tiền hành sử dụng cho các Hoạt động sản xuất kinh doanh của mình

4. Miễn phí 300 số hóa đơn điện tử cho DN chưa phát hành hóa đơn điện tử
Món quà không lớn, nhưng đây là hỗ trợ của Nhất Nam dưới tư cách đang là đại lý cho những Tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử lớn nhất tại Việt Nam

5. 
Được điều chỉnh giá dịch vụ kế toán thông qua việc mua Phiếu giảm giá dịch vụ bất thường
Khi khởi nghiệp sẽ luôn có những giai đoạn khó khăn, Kế toán Nhất Nam sẵn sàng chia sẻ khó khăn đó cùng với Doanh nghiệp. Đây chính là lý do Phiếu giảm giá dịch vụ bất thường ra đời.

6. Kê khai, báo cáo thuế đầy đủ, đúng hạn theo quy định của Nhà nước

7. Được thông báo đầy đủ, tư vấn kịp thời về những rủi ro liên quan đến Thuế - Kế toán - Tài chính trong quá trình hoạt động kinh doanh

8. Được giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến công tác tài chính - kế toán của doanh nghiệp

9. Được Nhất Nam tư vấn để tối ưu chi phí thuế với Ngân sách Nhà nước

10
Hoàn thiện đầy đủ nhất các thủ tục thuế ban đầu giúp Doanh nghiệp yên tâm khởi nghiệp, kinh doanh
 
11. Trường hợp, hệ thống báo cáo thuế, báo cáo tài chính phát sinh sai sót, toàn bộ chi phí phát sinh sẽ do Kế toán Nhất Nam chịu trách nhiệm chi trả.

12. Được tư vấn/giới thiệu và hoàn thiện hồ sơ vay vốn miễn phí khi có nhu cầu huy động vốn bổ sung cho kinh doanh từ Ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

13. Được tư vấn, hoàn thiện hồ sơ tài chính miễn phí khi tham gia các gói đấu thầu.

14. Miễn phí toàn bộ dịch vụ giải thể doanh nghiệp khi Start Up thất bại


B. MỨC PHÍ DỊCH VỤ

1. Mức phí dịch vụ chưa gồm thuế GTGT: 1.500.000/tháng (Một triệu năm trăm nghìn đồng một tháng)

2. Đặc điểm của gói dịch vụ này 

- Mức phí dịch vụ áp dụng thống nhất cho mọi loại hình dịch vụ, quy mô doanh nghiệp 
- Tùy theo doanh thu dự kiến của Doanh nghiệp, chủ Doanh nghiệp có thể mua Phiếu giảm giá dịch vụ bất thường để phù hợp và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp. Phiếu giảm giá có thể chuyển nhượng hoặc sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào phù hợp với Doanh nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực và trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.